เพราะเมาจึงบอกรักและก็ได้รักในที่สุด

หลายคนบอกว่าเมาแล้วมักจะเปิดตัวเองออกมาให้ทุกคนได้รู้และมันก็เป็นเรื่องจริงสำหรับผมอย่างที่สุด เรื่องมันเกิดได้สัก 3 วันแล้วและตอนนี้ก็มีเธอเข้ามาเพิ่มเติมในชีวิตอย่างเต็มตัว ก็ไม่คิดว่าคนที่น่ารักใครๆ ก็อยากจะได้เธอจะกลายมาเป็นแฟนผมอย่างเต็มตัวในตอนนี้ ทุกอย่างมันก็เริ่มจากการเมานั้นแหละก็ไม่ได้คิดอะไรมาก แล้วก็เมาจำได้บ้างไม่ได้บ้าง แต่ที่จำได้อย่างแม่นยำก็ตอนที่ได้เริ่มเล่นเสียวกันแล้ว ตอนนี้แหละถึงได้รู้ว่าเราได้บอกรักเขาหมดเปลือกไปเรียบร้อย
ภาพที่จำได้ก็ตอนที่เริ่มได้กอดจูบดูดดื่มกันพยายามจำภาพก่อนหน้านั้นให้ได้ก็จำไม่ค่อยได้เท่าไหร่นัก มานึกได้ก็ตอนที่ได้อาบน้ำด้วยกันมาอยู่ในห้องเธอตั้งแต่ตอนไหนจำไม่ค่อยได้นัก รู้ว่าเราต่างก็จูบกันอย่างนัวแล้วก็ช่วยกันชักว่าว เขี่ยหีกันไม่มีหยุด แล้วหลังจากนั้นก็เริ่มจำภาพได้เรื่อยๆ จัดการเลียหีเธอหีที่รอคอยมาแสนนานก็ได้เลียกันวันนี้ หีเธอขาวสวยอย่างที่คิดไว้ไม่มีผิด แค่ได้เลียหีก็ดีใจที่สุดแล้ว เลียจนน้ำแตกเธอก็ดึงตัวแล้วก็จับควยจ่อที่หีแล้วก็ดันตัวให้มันเสียบเข้าไป คงจะเงี่ยนไม่น้อยถ้าเจอแบบนี้ หลังจากที่เข้าได้มิดด้ามเธอก็จูบปากไว้ตลอด มันยิ่งทำให้ความเสียวเพิ่มขึ้นอีกหลายเท่า เมื่อได้เสียบก็ต้องซอย ซอยไปเรื่อยๆ นมก็เบียดตัวสุดยอดที่สุด เริ่มมันแล้ว อาการเมาแบบนี้มันเด็ดแน่นอนอยู่แล้ว ใครที่ได้เย็ดหีตอนที่เมาคงรู้กันดีมันอึดพอดีกำลังเหมาะ ยิ่งซอยก็ยิ่งสนุกเราได้จัดกันอย่างเต็มรูปแบบ ท่าไหนก็ได้ตอนนี้จากที่เล่นกันท่าธรรมดาก็จับขาเธอยกมาพาดบ่าหนึ่งข้างแล้วก็ซอยต่อเธอจิกที่แขนไว้แน่นบอกว่าเสียว คงจะเสียวไม่น้อยเธอเล่นจิกจนมีรอยฝากไว้เต็มไปหมด หีก็รัดแน่นดีมันเข้ากันได้ดีที่สุด ณ เวลานี้
แล้วก็จับเล่นท่าหมาต่อ ท่านี้เด็ดที่สุดเธอมีร้องครางออกมาด้วย คงจะได้เสียวก็ท่านี้แน่นอน แต่มันก็ยังไม่เสร็จ แล้วรู้สึกว่าไม่ไหวแล้วน้ำต้องแตกใส่หีแล้ว ก็จับเธอมายกล้อท่านี้เธอบอกสุดๆ แล้วแล้วก็ซอยเต็มที่คราวนี้ร้องไม่หยุดเลย เสียงดังฟังชัดเต็มห้องไปหมดจนในที่สุดก็น้ำแตกใสเธอเต็มๆ หีตอดเป็นระยะควยก็เด้งรับเป็นระยะ แค่ครั้งแรกที่เราได้กันก็สุดยอดแล้ว แต่มันจำไม่ได้จริงๆ ว่าเกิดอะไรขึ้นก่อนหน้านี้เราถึงได้กัน โชคดีที่เพื่อนถ่ายคลิปไว้ให้เลยได้รู้ว่าบอกรักเธอหมดหัวใจถึงได้เธอมาครอบครอง