สัญญาในวันวาเลนไทน์ จะทำทุกอย่างให้เธอมีความสุข

วันปีใหม่ ทุกร้านอาหารเต็มหมด วันสงกรานต์ ทุกร้านก็เต็มหมด แล้ววันวาเลนไทน์ละร้านอาหารไม่เต็มแต่โรงแรมเต็ม เป็นเรื่องธรรมดาใช่ไหม ก็แน่นอนมันเป็นวันแห่งการเย็ดโลกวันนี้จะเป็นวันที่อสุจิถูกปล่อยเข้าถ้ำเยอะที่สุด แล้วก็จะเป็นวันที่ถุงยางขายดีที่สุดเช่นกัน บางร้านต้องสำรองไว้เป็นเดือนเพราะกลัวไม่พอขาย และอีกอย่างที่ขาดไม่ได้คือหนังโป๊
หนังโป๊คือสิ่งที่สุดยอดในทุกยุคทุกสมัย แต่ก่อนนั้นหาดูยากแต่มาปัจจุบันมันช่างหาง่ายกว่าร้านอาหารตามสั่งเสียอีก และแน่นอนว่าในวันวาเลนไทน์ทุกคนจะมีความหวังว่าอยากจะเย็ดให้สุดสวิงริงโก้ที่สุดอยากจะเย็ดให้ค้ำฟ้า เลยต้องเอาหนังโป๊มาดูเพื่อที่จะได้ทำลายสถิติตัวเองที่เคยเย็ดกับคนที่รักได้หลายรอบ นับจำนวนรอบให้ได้เยอะเอาไว้อวดเพื่อนกัน หรือบางคนก็บ้าหน่อยเห็นเด็กรุ่นใหม่ถ่ายคลิปโป๊หนังโป๊ก็เลยเอาบ้าง ถ่ายแบบเขาบ้างจะได้ไว้ดูเองไม่ก็เอาไว้ขาย คิดกันไปต่างๆ นาๆ
แต่สำหรับผมวันวาเลนไทน์คือวันที่ผมจะได้บอกรับแฟนอย่างเต็มปากที่สุด ไม่เคยคิดมาก่อนว่าผมจะรักกับเธอได้มากขนาดนี้ ที่ผ่านมาลำคานเธออย่างมาก แต่พอค่อยคิดไปที่ละจุด เธอคือคนที่ผมต้องการมากที่สุดลำบากแค่ไหนเธอก็ไม่เคยทิ้งผมไป แต่สำหรับผมต่างห่างที่ทิ้งเธอไว้คนเดียวประจำ แต่ต่อจากนี้ผมจะเป็นที่ดูแลเธอเอง
แล้ววันวาเลนไทน์ก็มาถึง ผมมอบดอกไม้ให้เธอช่อเล็กๆแล้วก็บอกรักเธอกลางเพื่อนเธอทั้งหมด ต่างคนก็ต่างอิจฉากันใหญ่ ผมจ้องเธอจนเธอต้องก้มลงมาจูบผม นั้นแหละที่ผมต้องการ เรากลับบ้านด้วยกันแล้วก็คุยกันมาตลอดทาง แต่ความรู้สึกผมตอนนี้มันเงี่ยนขึ้นมาทันที ผมเอามือเธอมาจับที่หำผม มันแข็งมากถึงมากที่สุด เธอบอกรอนิดเดี๋ยวถึงบ้านก่อนจะทำให้ลืมโลกไปเลย ถึงบ้านเธอก็มาจูบแล้วก็จัดการชักว่าวเล่นเสียวให้เอาแบบจริงจังแล้วเธอก็อ้าปากรอน้ำผมที่มันพุ่งออกมาให้น้ำผมพุ่งใส่หน้าเธอเต็มๆ สุดยอดมากเหมือนที่เราเคยดูในหนังโป๊เลย ไม่เคยคิดว่าเธอจะทำแบบนี้ให้มาก่อน แล้วเสร็จเธอก็ดูดควยกินน้ำผมจนหมด ผมขาอ่อนไปหมด ไม่เพียงแค่นั้น หลังจากนั้นเธอก็มาเล่นควยผมต่อ ค่อยๆ เล่นจนมันแข็งอีกรอบแล้วก็จัดท่า69 เล่นเสียวกันอีก เธอบอกรอบนี้น้ำสองต้องอยู่ยาวนะถึงตาเค้าที่จะต้องเสียวบ้างแล้ว จัดไปที่รัก ผมจะทำทุกอย่างให้เธอมีความสุข