แกล้งกันไปกันมาจนน้ำแตกจนได้

เอาเลยที่รักไม่ไหวแล้ว เป็นคำขอที่เธอเจอผมเลียหีจนน้ำแตกทนไม่ไหว ในมือก็ยังถือมือถือดูหนังxอยู่ตลอดเวลา ก็ทั้งดูด้วยดูดด้วย แบบนี้มันจะไปทนไหวได้อย่างไร ผมก็ไม่ทำให้เธอดิ้นไปคนเดียวก่อน แกล้งเธอให้เต็มที่ ชอบเล่นดีนัก ขอเย็ดทำเป็นเล่นตัวบอกยังไม่เงี่ยนดูหนังxก่อน ดูดนมก่อน มาเลียหีก่อน มีสารพัดแล้วตอนนี้เงี่ยนจะให้เย็ดเลย ก็ต้องรอก่อนเหมือนกัน ผมก็ไม่รีบที่ไม่รีบเพราะแก้งานมาแล้ว ชักว่าวในห้องน้ำพร้อมหนังxมาเรียบร้อยแล้ว
วันนี้ผมตั้งใจที่จะแกล้งเธอเต็มที่ นั่งดื่มกินกับเพื่อนเพื่อนมันก็เล่าว่าทุกวันนี้นอนให้เมียดูดควยเล่นก่อนนอนทุกวัน เมียมันทั้งขึ้นทั้งขย่มเต็มที่ ไม่ต้องทำอะไรนอนจับนมดูหนังxไปเมียก็จัดการให้หมด ฟังดูแล้วมันก็จะอวดตนเต็มที่ แต่สำหรับผมรู้สึกว่ากว่าจะได้เย็ดมันช่างลำบากเหลือเกิน ต้องไปอ้อนเมียไม่ก็ต้องจัดการเลียหี หรือทำอย่างที่ได้พูดไปก่อนแล้ว แต่วันนี้ผมจะแกล้งเธอไม่เย็ดดูสิว่าเธอจะเงี่ยนเป็นไหม ชักว่าวสำเร็จด้วยตัวเองไปก่อนน้ำแตกพร้อมกันหนังxเย็ดหนังxว่างั้นเถอะ แล้วดูสิว่าถ้าดูดหีเลียหีให้เมีย แถมควยเราก็ยังไม่แข็งเธอจะทำอย่างไร
แล้วก็จัดกับเธอจนเธอร้องขอตอนนี้ควยก็ยังไม่พร้อมใช้งานเพราะน้ำเพิ่งแตกไปได้สัก 15 นาที เธอก็มาจับควยแล้วก็มองหน้าทำไมไม่แข็งผมก็บอกชักว่าวไปก่อนแล้ว คิดว่าเมนส์มาแกล้งตอบไปมั่วๆ แต่ตอนนี้เธอไม่ไหวหน้าแดงอยากจะเย็ดแล้ว แล้วก็มาดูดควยทันที ปล่อยให้เธอดูดควยเล่นเต็มที่พยายามทำใจให้ควยไม่แข็ง ตั้งใจแกล้งเธอแต่เธอทั้งดูดทั้งชักว่าว ซอยมือเป็นระวิง เอาจนควยเริ่มแข็งเธอบอกได้แล้ว มาจะเอาแล้ว แล้วเธอก็จัดการขึ้นขย่มเอง ผมก็ได้แต่ยิ้ม เธอก็บอกถ้าน้ำแตกเร็วมีเรื่องแน่ แล้วก็โยกไป มองดูก็น่ารักไปอีกแบบ นานๆครั้งจะเห็นว่าเมียเงี่ยนแบบนี้
เธอจัดเล่นจนหมดแรงน้ำเยอะซอยจนหีลื่นหลวมไปหมด แล้วก็บอกว่าพอแล้ว นั้นไงได้เรื่องแล้วเสร็จแล้วก็พอละไม่สนละว่าผมจะแตกไม่แตก เธอบอกจะนอนแล้วแล้วก็แกล้งผมคืนรีบใส่กางเกงจะได้ได้อย่างไรผมยังไม่เสร็จต้องรีบจับเย็ดท่าหมาอย่างไวเสียบแล้วก็ซอยเอาแรงๆ ให้น้ำแตกกันไปเลย คนขี้แกล้งก็แบบนี้ละนะทีใครทีมัน