เมื่อวานเมียให้รางวัล วันนี้เลยต้องให้รางวัลเมีย

เจ้านายให้ทำงานด่วนแล้วก็บอกว่าจะมีพิเศษให้ ผมก็รีบทำงานให้แกจนเสร็จตอนแรกก็คิดว่าจะนานแต่กลับไม่นานอย่างที่คิด 2 ทุ่มคงเสร็จแต่เอาเข้าจริง 6 โมงกว่าๆ ก็เสร็จแล้ว ผมก็แจ้งไป เจ้านายบอกดีมาก อ่าว..ไหนว่าจะมีพิเศษแล้วเจ้านายก็เงียบไป อย่าคิดมากแค่เจ้านายยังใช้งานเราก็แปลว่าอยู่ได้อีกนาน
กลับมาบ้านก็บ่นให้เมียฟัง เมียก็บอกไม่เป็นไรมาเอารางวัลกับเธอก็ได้แล้วก็เข้ามาจูบแถมเอาหีมาจ่อตรงหน้าอีกด้วยมาแปลกที่สุดวันนี้หีเธอเปียกน้ำแล้วอะไรจะขนาดนั้น ผมยังไม่ทันเงี่ยนเลยจะมาจ่ออะไรกันขนาดนี้ ยิ่งกว่าหนังxเสียอีก ในหนังxเขายังมีจั่วหัว มีเล้าโล้มแต่นี้ไม่มีเลยมาถึงก็ให้เลียหีเลยผมก็ตั้งตัวไม่ติดเอาหีมาดันที่ปากก็ดูดเลียไปเรื่อยๆ ก่อน แล้วเธอก็บอกวันนี้คุยกับเพื่อนที่ทำงานเขาบอกแฟนเขาเก่งมากแค่เลียก็ทำเขาเสร็จได้แล้วคุยกันไปมาก็เริ่มดูหนังxด้วยกัน ที่เธอพูดมาทั้งหมดนี้จะให้ผมเลียหีจนน้ำแตกแล้วก็ไปอวดเพื่อนหรืออย่างไร เธอก็หัวเราะไม่ถึงขนาดนั้น แต่ไม่ได้หลายวันแล้ว พอได้ฟังเรื่องเล่าเรื่อง sex จากเพื่อนก็เงี่ยนแถมวันนี้ผัวอยากได้รางวัลด้วยก็เลยจัดให้ก็ได้ มาไหนๆก็ไหนๆแล้วมาจัดก็ได้ จะสักเท่าไหร่กันเชียว แล้วก็เลียหีแหวกหี แทบจะเอาไฟส่องเข้าไปเลยว่ามันมีอะไรอยู่ข้างใน จะมุดเข้าไปดูให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย ความเงี่ยนของเธอวันนี้มันก็จะหนักและเยอะกว่าทุกครั้งในรอบเดือนจริงๆ
พอเลียหีจนเธอเริ่มขาสั่นก็นั่งลงมาแล้วก็จับควยจ่อที่หีเธอเองแล้วจัดการเอง เธอบอกน้ำแตกได้แต่อย่างเพิ่งอ่อนนะจะขอเล่นยาวๆ เลย จะได้หรือไม่ไม่รู้แต่ที่แน่ๆ เธอขย่มไม่เลี้ยงแล้วตอนนี้จัดขย่มไม่หยุดเด้งดีมากๆ เสียงครางก็สุดยอดความเสียวผมสบายตัวไปเลยวันนี้แล้วน้ำก็แตกตอนที่น้ำแตกมันก็จะเสียวหัวหน่อย แต่เธอก็ไม่ยอมจะเอาต่อจนได้ จนต้องยอมให้เธอขย่มเล่นไปอีกนิดเพื่อความสบายใจ ได้แล้วก็สบายแบบนี้แหละดอกเดียวพอ
รุ่งเช้ามาทำงานเจ้านายเอาเงินใส่ซองมาให้บอกว่าพิเศษเมื่อวานลูกค้าถูกใจมาก ผมคิดไว้ 500-1000 ก็สุดยอดแล้ว แต่นี่ได้ถึง 2000 มันเกินคาดจริงๆ นี่คือการทำงานแบบตั้งใจทำไม่หวังผล พอได้ผลมันก็เกินคาดจริงๆ เย็นนี้ไปให้รางวัลเมียต่อ เมื่อวานเมียให้มาละ