เจอรุ่นใหญ่เงี่ยนจัดขอวันละ 5 รอบถ้าจัดได้มีรางวัล

ได้ออกมาฝึกงานแบบนี้ก็ดีกว่านั่งเรียนในห้องเหมือนกันที่ดีกว่านั้นคือพนักงานที่นี่เด็ดดวงมาก นุ่งสั่นอ่อยเหยื่อเต็มที่ ผมก็ต้องการเป็นเหยื่อให้พวกเธอขย่ำเล่นอย่างสบายอุรา ก็เธออยากจะกินผมก็ให้กินได้ เด็กขาดประสบการณ์แบบผมเรื่องแบบนี้ชอบอยู่แล้ว เหมือนที่เราดูคลิปโป้ฝรั่ง ที่รุ่นพี่ชอบจับรุ่นน้องมาเย็ด เราผู้ชายอย่างมากก็แค่เสียน้ำ เดี๋ยวมันก็มีใหม่จะไปกลัวอะไร
เรื่องของผมก็มีอยู่ว่ามีพี่ในที่ฝึกงานเธอก็อายุเยอะกว่าผมสัก 7-8 ปี แล้วเธอก็ชอบกินชอบเที่ยวชวนผมไปเที่ยวด้วย จนได้ไปเที่ยวกันในครั้งนั้นเธอเมาแล้วก็ให้ผมพากลับห้อง แล้วผมก็เสร็จเธอเลย ได้กลายเป็นของเธอทันที เธอไม่ได้เมามากมายเท่าไหร่จริงๆอยากจะได้ผมก็เลยให้ผมไปส่ง แล้วเธอก็กอดจูบจับควยเล่น ผมจะสู้หรือไม่เลย ปล่อยให้เธอทำเต็มที่ควยผมก็พร้อม ถุงผมก็มี จัดไปเลยคืนนั้น 3 ดอก เอาจนหีกลวงเป็นรูเลย จำได้ว่ารอบที่ 2 มันเหมือนตอนที่เราดูคลิปโป้ตอนที่เย็ดเสร็จดึงควยออกเห็นหีเป็นรูกลวงแบบนั้นเลย แล้วตอนเช้าที่จะกลับก็จัดไปอีกดอก สบายตัวเบาตัวไปเลย แล้วหลังจากนั้นก็แอบได้กันเรื่อยมา
ที่ผมชอบที่สุดก็มีอยู่ครั้งหนึ่งเธอคงจะเงี่ยนหนัก มาตอนกลางวันมาชวนผมออกไปกินข้าวแล้วเธอก็เลี้ยงเข้าโรงแรมแล้วก็บอกกับผมว่าไม่ไหวแล้ว มาจัดให้หน่อย ถอดกระโปรงออกได้น้ำหีเต็มไปหมดไม่รู้ว่าไปดูคลิปโป้หรือไปเขี่ยหีรอมาจากไหน น้ำเต็มหีไปหมด ผมก็จัดให้ควยแข็งพร้อมเย็ดอยู่แล้ว แถมเวลามีจำกัดแบบนี้ต้องเอาดอกเดียวให้คุ้มหน่อย ก็จัดให้เธออย่างมัน โรงแรมเป็นชั่วโมงแบบนี้รู้กันดีคลิปโป้เพียบ เปิดเสียงดังเท่าไหร่ก็ได้ แถมด้วยครางดังอย่างไรก็ได้ เธอก็จัดเต็มครางเต็มห้อง ร้องยิ่งกว่าในคลิปโป้เสียอีก ชั่วโมงนั้นคุ้มมากๆ จัดกันอย่างมันจริงๆ ผมเสร็จเรียบร้อยนานแล้วแต่เห็นว่าเธอกำลังเสียวก็ซอยเล่นต่อไปเธอยิ่งชอบใหญ่คิดว่าผมอึดที่เย็ดได้ยาวนานขนาดนั้น พอตกบ่ายมาเธอก็ดูเพลียตลอด เธอบอกเสียวเสร็จแบบนี้ ไม่ไหวไม่ได้นอนไม่ได้พักเพลียจริงๆ แล้วก็ส่งไลน์คลิปโป้มาให้ตลอดช่วงบ่าย ผมยิงกลับไปบอกเดี๋ยวเย็นนี้จะให้ยานอนหลับอีก 2 เม็ดเอาไหม เธอรีบตอบ 5 เม็ดก็ไหวถ้าใจถึง แล้วผมก็จัดกับเธออีก 2 ดอกในคืนนั้น ได้เจ้แบบนี้ก็ดีเย็ดก็มันแถมเลี้ยงขนมด้วยสบายอุรา