ถ้ารู้แบบนี้ก็คงจะได้หลายอันแล้ว

ถ้าหนูรู้ว่าการเอากัน หรือที่พวกผู้ชายชอบพูดว่า “เย็ด” มันสนุกขนาดนี้หนูคงจะมีผัวตั้งนานแล้ว แต่ก่อนก็กลัวไปทุกอย่างแฟนก็มีแต่ยังไม่ให้แฟนเอา ก็กลัวนั้นแหละพอเพื่อนชวนดูคลิปโป๊ก็รู้สึกว่าหีเรานั้นอุ่นอย่างมากมีอาการผิดปกติ หน้าร้อนที่สุด พอดูคลิปโป๊ได้ไม่เท่าไหร่เพื่อนมันก็บอกว่าไปตกเบ็ดก่อนไม่ไหวแล้ว หนูก็ไม่เป็นทำไม่ถูก แล้วก็มาศึกษาจากคลิปโป๊นั้นแหละ คราวนี้สนุกเลยตกเบ็ดเป็นเล่นทุกคืน ดูคลิปโป๊แล้วก็เล่น จนถึงคราวที่จะต้องได้เจอของจริงแล้วทนไม่ไหวแล้ว ตกเบ็ดมานานเกินไปเดี๋ยวเจอควยจริงหีจะหลวมไปเสียก่อน
แล้วเพื่อนก็ยุให้มีแฟนเอากับแฟนมันบอกไม่ต้องกลัวมีการป้องกันทุกอย่างแล้วเพื่อนมันก็สอนให้ทั้งหมด ครั้งแรกก็ใส่ถุงโดเย็ดเจ็บนิดหน่อยแต่เสียวเยอะที่สุด มันคือความรู้สึกที่สนุกมากๆ ยิ่งกว่าอะไรทั้งนั้น โดนวันแรกไป 2 ครั้งหนูก็อายจะร้องครางแบบคลิปโป๊ก็ไม่กล้า เข้าใจดีเลยว่าทำไมคลิปโป๊ต้องร้องครางกันขนาดนั้น เราก็ต้องอายไว้ก่อนแต่พอนานไปเริ่มปล่อยตัวแล้วก็เริ่มครางบ้าง ยิ่งครางก็ยิ่งเสียวแฟนก็ชอบด้วย มันเป็นความสุขทีสุด
แต่คราวนี้เราก็เป็นที่โดนเย็ดใหม่มันก็เริ่มติด แต่แฟนไม่ได้เย็ดกับเราทุกวัน คราวนี้ความเงี่ยนก็เริ่มเกิดขึ้นตกเบ็ดก็เริ่มไม่พอ ทำอย่างไรดีก็เริ่มหาของเล่นเห็นเขาคุยกันว่ามะเขือก็ไปหามาจนได้เอาเล็กๆไว้ก่อนน่าจะดี ก็พอแก้ขัดได้อยู่แต่มันลื่นไปไม่สนุกเท่าไหร่ จนกระทั้งเริ่มกล้ามากขึ้น ตอนหลังก็อยากจะรู้ว่าการโดนเย็ดจริงๆ แบบไม่ใส่ถุงนั้นเป็นอย่างไร ก็บอกกับแฟนว่าไม่ต้องใช้ถุงแล้วขอแบบของจริงได้ไหมเขาดีใจมากเพราะก็อยากจะเย็ดสดมานาน
แม่เจ้าความรู้สึกมันต่างกันที่สุดความลื่นไม่เยอะแต่ความเสียวของเนื้อกับเนื้อนั้นเยอะกว่า ชักติดใจแล้วแฟนก็ด้วยตอนนี้ก็เริ่มหัดดูดควยแล้ว เพราะอยากจะทำแบบคลิปโป๊ให้เป็นทุกอย่างแล้วแฟนก็ไม่เคยบังคับ แต่ถ้าเราทำไม่เป็นเดี๋ยวจะโดนทิ้งแบบเพื่อนได้ ก็มันบอกว่ามันไม่อยากดูดควยแฟนก็เลยทิ้งเลย ดูดแล้วก็ไม่เห็นมีอะไรก็ได้เสียวด้วยกันอยู่ ตอนนี้เราก็ทำแบบคลิปโป๊ครบเกือบทุกอย่างแล้ว และหนูก็มีแฟนแค่คนเดียวเรียกว่าผัวก็ได้ ยังไม่เคยได้กับคนอื่น ไม่รู้ว่าควยอันอื่นเป็นอย่างไร ถ้ามีโอกาสก็อยากจะลองเหมือนกัน